Sửa chữa ô tô máy kéo - Nguyễn Nông, PGS.PTS.; Hoàng Ngọc Vinh, PTS.; Nguyễn Đại Thành, PGS.PTS. (Thanh Hoá : Giáo dục, 1999)
Công nghệ hồi phục; Quá trình công nghệ sủa chữa máy; Kỹ thuật sửa chữa...
Keywords: Ôtô; Ô tô máy kéo; Ô tô máy kéo -- Sửa chữa