Thông tin di động số Cellular - Vũ Đức Thọ. (Giáo dục, 1997)
Đặc điểm và ứng dụng; Tổ chức mạng; Tổ chức tín hiệu và báo hiệu; Quản lý tài nguyên vô tuyến; Thông tin di động số Cellular công nghệ CDMA; Thiết kế thông tin di động số Cellular....