Thông tin di động Mobile telecommunication technology. V.2 - Nguyễn Phạm Anh Dũng, PTS. (Khoa học và kỹ thuật, 1997)
Mã hoá và giải mã tiếng; Các kỹ thuật điều khiển đường truyền vô tuyến cho thông tin di động; Kỹ thuật chuyển mạch cho cho các hệ thông tin di động; Nhắn tin; Viễn thông di động tương lai...