Lý thuyết các quá trình luyện kim : Điện phân - Đinh Phạm Thái. (Giáo dục, 1997)
Dung dịch điện ly; Điện cực; Phân cực; Tính ổn định của điện cực-Dung dịch; Quá trình catôt; Quá trình Anôt; Quy luật và thông số cơ bản của công nghệ điện phân; Phân loại công nghệ điện phân kim loại.....