Cơ học ứng dụng : phần bài tập - Nguyễn Nhật Lệ.; Nguyễn Văn Vượng (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 1998)
Chuyển động của điểm; Chuyển động của vật rắn quanh trục cố định; Chuyển động song phẳng của vật rắn; Hợp chuyển động của điểm; Hợp chuyển động quay của vật rắn quay xung quanh các trục;Cân bằng của hệ lực phẳng....
Keywords: Cơ học; Cơ học ứng dụng; Cơ học ứng dụng -- Bài tập