Công nghệ chế tạo máy theo hướng ứng dụng tin học - Nguyễn Đắc Lộc, PGS.TS. (Khoa học và kỹ thuật, 2000)
Độ chính xác gia công; Chất lượng bề mặt chi tiết máy; Chuẩn; Gia công các bề mặt; Các phương pháp gia công không cắt gọt; Các phương pháp tổ chức quá trình công nghệ; Thiết kế quy trình công nghệ gia công các chi tiết máy; Công nghệ gia công các chi tiết điển hình; Công nghệ lắp ráp.