Kỹ thuật đo lường các đại lượng vật lý - Phạm Thượng Hàn.; Nguyễn Trọng Quế.; Nguyễn Văn Hoà.; Nguyễn Thị Vấn. (Giáo dục, 1996)
Đo dòng điện; Đo công suất và năng lượng; Đo góc lệch pha và khoảng thời gian; Đo tần số; Đo các thông số của mạch điện; Đo và nghi lại các đại lượng thay đổi theo thời gian....