Kỹ thuật đo lường các đại lượng vật lý T.2 - Phạm Thượng Hàn.; Nguyễn Trọng Quế.; Nguyễn Văn Hoà.; Nguyễn Thị Vấn. (Hà Nội : Giáo dục, 1996)
Đo dòng điện; Đo công suất và năng lượng; Đo góc lệch pha và khoảng thời gian; Đo tần số; Đo các thông số của mạch điện; Đo và nghi lại các đại lượng thay đổi theo thời gian....
Keywords: Đo lường; Đại lượng vật lý; Đo lường -- Kỹ thuật