Điều khiển tự động truyền động điện xoay chiều ba pha - Nguyễn Phùng Quang, TS. (Hải Dương : Giáo dục, 1998)
Vectơ không gian của các đại lượng ba pha; Mô hình liên tục của động cơ không đồng bộ ba pha rotor lồng sóc; Mô hình liên tục của động cơ đồng bộ ba pha có kích thước vĩnh cửu; Mô hình gián đoạn của động cơ...
Keywords: Điều khiển tự động; Điện xoay chiều ba pha; Điều khiển tự động -- Công nghệ