Thiết kế mỏ lộ thiên - Hồ Sĩ Giao. (Hà Nội : Giáo dục, 1999)
Những văn bản pháp quy của nhà nước về thiết kế mỏ lộ thiên; Thiết kế biên giới mỏ lộ thiên; Thiết kế mở vỉa; Thiết kế đường mỏ;Thiết kế mặt bằng công nghiệp mỏ và tổ chức xây dựng mỏ...
Keywords: Thiết kế; Mỏ lộ thiên; Mỏ lộ thiên -- Thiết kế