Ứng dụng một số phương pháp phổ nghiên cứu cấu trúc phân tử - Nguyễn Hữu Đĩnh.; Trần Thị Đà. (Phú Thọ : Giáo dục, 1999)
Đại cương về quang phổ; Phổ hồng ngoại; Phổ tử ngoại-khã kiến; Phổ cộng hưởng từ hạt nhân; Phổ khối lượng...
Keywords: Phương pháp phổ; Cấu trúc phân tử; Quang phổ