Phương pháp biện luận, thuật hùng biện - Triệu Truyền Đống.; Nguyễn Quốc Siêu (Tp.HCM : Giáo dục, 2000)
Thắng bằng logic;Thắng bằng nghệ thuật ngôn từ; Thắng bằng mưu chước; Thắng bằng vạch trần nguỵ biện.
Keywords: Hùng biện; Biện luận; Diễn thuyết -- Nghệ thuật