Lý thuyết các quá trình luyện kim : Thuỷ luyện - Lê Xuân Khuông, PGS.PTS.; Trương Ngọc Thận. (Hải Phòng : Giáo dục, 1997)
Dung dịch nước; Lý thuyết truyền khối; Các quá trình hoà tách; Xi măng hoá; Quá trình kết tinh kết tủa; Các quá trình ôtôcla; Các quá trình trao đổi ion; Các quá trình chiết ly...
Keywords: Luyện kim; Thuỷ luyện; Luyện kim -- Lý thuyết