Các mạch điện chọn lọc - Nguyễn Đức Ánh. (Tp.HCM : Nxb Trẻ, 1998)
Mạch karaoke trong nhà; Các thử mạch echo dùng trong máy Karaoke; Mạch chuyển đổi để thu sóng FM; Bật tắt một đèn ở 2 nơi khác nhau; Máy bật đèn ở mọi chỗ; Máy ru ngủ; Cách quấn lại biến áp không bị nóng....
Keywords: Mạch điện; Mạch điện; Điện -- Mạch