Kỹ thuật tiện - Tơkho, Đênhejnưi Chixkin; Nguyễn Quang Châu (Hà Nội : Thanh niên, 1999)
Các nguyên lý kỹ thuật tiện; Máy tiện; Công việc tiện có bộ phức tạp cao; Khái niệm cơ bản về cắt gọt kim loại; Gia công các chi tiết điển hình trên máy tiện; Khái niệm về cơ khí hoá và tự động hoá trong sản xuất.
Keywords: Tiện; Tiện -- Kỹ thuật