Dân số định cư môi trường - Nguyễn Đình Hoè. (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2000)
Cuốn sách "Dân số, định cư và môi trường" được biên soạn trong khuôn khổ các đề án Xây dựng năng lực quản lý môi trường ở Việt Nam mục tiêu đặc biệt là tăng cường cung cấp các tài liệu tham khảo cho sinh viên.