Đánh giá tác động môi trường - Phạm Ngọc Hồ, PGS. (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2000)
Tổng quan về đánh giá tác động môi trường; Trình tự thực hiện đánh giá tác động của môi trường; Các phương pháp dùng trong đánh giá tác động của môi trường; Đánh giá tác động đến chất lượng môi trường...