Đánh giá tác động môi trường - Phạm Ngọc Hồ, PGS.; Hoàng Xuân Cơ, TS. (Hà Nội : Đại học Quốc gia Hà Nội, 2000)
Tổng quan về đánh giá tác động môi trường; Trình tự thực hiện đánh giá tác động của môi trường; Các phương pháp dùng trong đánh giá tác động của môi trường; Đánh giá tác động đến chất lượng môi trường...
Keywords: Môi trường; Môi trường