Chiến lược và chính sách môi trường - Lê Văn Khoa. (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2000)
Các vấn đề môi trường toàn cầu; Chiến lược toàn cầu về môi trường và phát triển bền vững; Xây dựng chiến lược quốc gia về môi trường; Chính sách môi trường trên thế giới...