Luật thương mại Quốc tế - Phạm Minh. (Thống kê, 2000)
Công pháp Quốc tế; Giải quyết tranh chấp Quốc tế; Công ty đa quốc gia; Công cụ thanh toán tài chánh Quốc tế; Mua bán Quốc tế theo công ước CISG (công ước VIENNA 1980)....