120 bài luận Anh văn mẫu C.2 : Kiến thức khoa học = 120 model English essays - Martin, H.; Nguyễn Văn Khi ([Tp.HCM] : Thanh niên, 1999)
Cuốn sách cung cấp cho các bạn một số bài luận mẫu giúp các bạn có phương pháp tốt nhất để viết một bài luận Anh văn về kiến thức khoa học...
Keywords: Anh ngữ; English language; Bài luận mẫu; English essays; Anh ngữ -- Bài luận