120 bài luận Anh văn mẫu 120 model English essays - Martin, H. (Thanh niên, 1999)
Cuốn sách cung cấp cho các bạn một số bài luận mẫu giúp các bạn có phương pháp tốt nhất để viết một bài luận Anh văn về môi trường và cuộc sống...