120 bài luận Anh văn mẫu C.3 : Môi trường và cuộc sống = 120 model English essays - Martin, H.; Nguyễn Văn Khi ([Tp.HCM] : Thanh niên, 1999)
Cuốn sách cung cấp cho các bạn một số bài luận mẫu giúp các bạn có phương pháp tốt nhất để viết một bài luận Anh văn về môi trường và cuộc sống...
Keywords: Anh ngữ; English language; Bài luận; Anh ngữ; English essays