Căn bản tiếng Anh trong quản trị kinh doanh = Basic English for business management - Phạm Phương Duyên. (Thống kê, 2000)
Cuốn sách trình bày những điểm chính của văn phạm Anh ngữ đồng thời hướng dẫn học viên về hình thức giao tiếp bằng văn bản và bằng lời nói như cách viết thư tín thương mại, viết báo cáo, phúc trình....