A first book in comprehension, précis and composition = Luyện viết tiếng Anh trình độ sơ và trung cấp - Alexander, L. G.; Nguyễn Thành Yến (Tp.HCM : Nxb Tp.HCM, 1999)
Cuốn sách giúp các bạn cách học bài đọc hiểu, cách viết câu đơn, viết câu ghép, viết câu phức viết tóm tắt và viết luận, viết các đoạn.
Keywords: Anh ngữ; Luyện viết; English language -- Writing; Anh ngữ -- Ngữ pháp