Vẽ kỹ thuật cơ khí T.2 - Trần Hữu Quế, PGS.; Đặng Văn Cứ.; Nguyễn Văn Tuấn. (Hải Dương : Giáo dục, 2000)
Dung sai và nhám bề mặt; Bản vẽ chi tiết; Bản vẽ lắp; Sơ đồ; Bản vẻ xây dựng...
Keywords: Cơ khí; Vẽ kỹ thuật; Vẽ -- Kỹ thuật cơ khí