Giải tích hàm - Đậu Thế Cấp, TS. (Giáo dục, 2000)
Một số kiến thức chuẩn bị; Không gian định chuẩn, không gian Banach; Các định lí cơ bản của giải tích hàm; Không gian Hilbert; Không gian các hàm liên tục; Lý thuyết toán tử....