Tiếng Anh dành cho học sinh và sinh viên kỹ thuật = English for technical student - Nguyễn Thị Tuyết. (Giáo dục, 2000)
Tiếng Anh dành cho học sinh và sinh viên kỹ thuật nhằm giúp cho sinh viên kỹ thuật đạt được trình độ tiếng Anh cần thiết, bao gồm đọc hiểu, căn bản ngữ pháp tiếng Anh kỹ thuật....