Quản lý chiến lược - Phạm Lan Anh. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2000)
Quản lý mang tính chiến lược; Đánh giá các cơ hội và sự đe doạ, tiến hành một phân tích bên ngoài; Đánh giá những điểm yếu, tiến hành nội bộ; Các chiến lược chức năng; Chiến lược cạnh tranh; Chiến lược công ty...
Keywords: Quản lý; Chiến lược; Quản lý chiến lược