Căn bản về điện và điện tử - Horn, Delton T. (Nxb Tp.HCM, 2000)
Điện tử là gì; Electron và điện; Điện trở và định luật Ôm; Định luật Kiếcsốp; Dòng điện xoay chiều; Điện dung; Độ từ cảm; Biến áp; Trở kháng và mạch cộng hưởng; Tinh thể; Điện kế; Những cấu tử đơn sơ khác....