Kế toán quản trị - Phạm Văn Dược, TS.; Nguyễn Khắc Hung, TS.; Đào Khắc Hùng.; . (Thống kê, 2000)
Sách giúp cho sinh viên kế toán, các nhà doanh nghiệp một số kiến thức cần thiết để có thể tổ chức, điều hành kiểm soát và ra quyết định cho các hoạt động hiện thời, thiết lập cho các hoạt động tương lai....