Tính toán phân tích hệ thống điện - Đỗ Xuân Khôi, TS. (Khoa học và kỹ thuật, 1998)
Hệ phương trình tuyến tính ứng dụng trong phân tích hệ thống điện. Mô hình nút của lưới điện. Tính toán ngắn mạch. Giải tích chế độ xác lập. Đánh giá trạng thái. Phân tích sự cố. Tối ưu chế độ làm việc.