Trang trí & xử lý ảnh trong Winword (Sổ tay kỹ thuật tin học., 2003)
Công cụ đồ hoạ trong Word-Excel; Vẽ hình ảnh với công cụ Drawing; Picture - hình ảnh; WordArt; Khung viền - tô bóng; Ví dụ tổng hợp.