Trang trí & xử lý ảnh trong Winword - VN-Guide (Hà Nội : Thống kê, 2003)
Công cụ đồ hoạ trong Word-Excel; Vẽ hình ảnh với công cụ Drawing; Picture - hình ảnh; WordArt; Khung viền - tô bóng; Ví dụ tổng hợp.
Keywords: Tin học; Computers; WinWord 2000 (Chương trình máy tính).