Bí ẩn về những miền đất lạ - Lưu Hiểu Mai.; Hà Sơn; Huyền Tuấn (Hà Nội : Nxb Hà Nội, 2004)
Bí mật về vùng đất chưa được khám phá; Bí mật đại lục biến mất một cách thần kỳ; Những vùng biển bí ẩn.
Keywords: Tri thức; Miền đất -- Bí ẩn