Chất độc trong thực phẩm - Eichler, Wolfdietrich. (Khoa học và kỹ thuật, 2001)
Cuốn sách đề cập đến tình trạng mất an toàn thực phẩm. Các vấn đề được trình bày dưới một cách nhìn tổng quan và thông qua những sự việc có thực với những dữ liệu đáng tin cậy về các chất gây độc cho môi trường, đặc biệt là các chất độc xâm nhập vào cơ thể chúng ta qua chuỗi thực phẩm.