Xu hướng phát triển công nghiệp chế biến ở TP. Hồ Chí Minh - Vũ Anh Tuấn. (Thống kê, 2000)
Thực trạng phát triển công nghiệp chế biến và những mâu thuẫn đặt ra ở TPHCM. Cơ sở lý luận và kinh nghiệm về phát triển CNCB. Công nghiệp chế biến ở TPHCM trước thềm thế kỷ XXI.