Tập bài giảng về quản trị kinh tế T.1 - Nguyễn Cảnh Hoan, PGS.TS. (Hà Nội : Chính trị quốc gia, 2000)
Đối tượng và phương pháp môn khoa học quản lý. Lịch sử phát triển các tưởng quản lý. Vận dụng lý thuyết hệ thống trong quản lý. Chức năng và cơ cấu tổ chức quản lý. Lao động quản lý...
Keywords: Doanh nghiệp; Quản trị kinh tế; Quản trị kinh tế; Doanh nghiệp