Tập bài giảng về quản trị kinh tế - Nguyễn Cảnh Hoan, PGS.TS. (Chính trị quốc gia, 2000)
Quản trị kinh doanh ở trong cơ chế thị trường. Chiến lược doanh nghiệp. Quản lý vốn doanh nghiệp. Quản lý tài chính trong doanh nghiệp. Quản lý chất lượng trong doanh nghiệp....