Chiến lược quản lý nhãn hiệu - Thanh Hoa, MBA. (Tp.HCM : Thanh niên, 2000)
Hiểu biết về nhãn hiệu: Thực thể nhãn hiệu; Những nguyên tắc mới trong quản lý nhãn hiệu. Quản lý nhãn hiệu: đưa ra nhãn hiệu mới, duy trì một nhãn hiệu lâu dài, xây dựng nhãn hiệu, tiến hành thay đổi tên và chuyển đổi nhãn hiệu. Đánh giá nhãn hiệu.
Keywords: Quản trị kinh doanh; Nhãn hiệu; Nhãn hiệu -- Chiến lược quản lý