Hiểu và sử dụng tốt Incoterms 2000 = ICC guide to Incoterms 2000 : Understanding and practical use - Ramberg, Jan.; Nguyễn Trọng Thùy (Tp.HCM : Nxb Tp.HCM, 2001)
Những hiểu biết về Incoterms. Bốn nhóm điều kiện Incoterms-những cấu thành cơ bản...
Keywords: Thương mại; Incoterms; Thương mại; Incoterms