Từ điển kỹ thuật điện - Điện tử - Viễn thông Anh - Việt - Pháp - Đức - Đặng Văn Đào.; Vũ Gia Hanh.; Đào Văn Tân.; Lê Văn Doanh. (Khoa học và kỹ thuật, 1998)
Từ điển bao gồm khoảng 6000 thuật ngữ chủ yếu được sắp xếp theo các chuyên ngành liên quan.