Hóa học hữu cơ T.2 - Hoàng Trọng Yêm.; Hồ Công Xinh.; Nguyễn Thị Thanh; Dương Văn Tuệ.; Vũ Đào Thắng (Tp.HCM : Nxb Tp.HCM, 1999)
Hydrocacbon. Dẫn xuất halogen của Hydrocacbon mạch hở. Alcol-ete. Aldehit và xeton...
Keywords: Hóa học hữu cơ; Hóa học hữu cơ