Tính bất ổn của hệ thống tài chính quốc tế = Instabilité du système financier international - Đinh Toàn Trung; Nguyễn Hữu Thân (Thống kê, 2000)
Sách trình bày những nguyên nhân cuộc khủng hoảng tài chính-tiền tệ năm 1997 ở châu Á...