Servuction. Marketing dịch vụ = Servuction. Le marketing des services - Eiglier, Pierre; Langeard, Eric.; Nguyễn Thị Doan; Nguyễn Hoàng (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 1995)
Quản lý các Servuction. Marketing hỗn hợp của xí nghiệp dịch vụ có mạng lưới...
Keywords: Kinh tế; Marketing; Servuction; Marketing; Servuction