Phép biện chứng duy vật với quản lý doanh nghiệp - Lê Thanh Sinh, TS.; Thái Việt; Minh Khương; Tùng Lâm (Tp.HCM : Thống kê, 2000)
Sách trình bày các vấn đề lý luận và việc vận dụng phép biện chứng duy vật trong quản lý DN...
Keywords: Doanh nghiệp; Quản lý doanh nghiệp; Phép biện chứng duy vật; Doanh nghiệp -- Quản lý