Hệ mờ và ứng dụng - Nguyễn Doãn Phước.; Bùi Công Cường.; Phan Xuân Minh.; Nguyễn Hoàng Phương.; Chu Văn Hỷ. (Khoa học và kỹ thuật, 1998)
Cơ sở toán học của các hệ mờ. Hệ mờ trong y học. Điều khiển mờ. Mạng nơ ron....