Đổi mới chính sách sử dụng nhân lực khoa học và công nghệ trong cơ quan nghiên cứu - phát triển - Nguyễn Thị Anh Thu, TS. (Khoa học xã hội, 2000)
Sách đề cập đến việc sử dụng nhân lực khoa học và công nghệ trong cơ quan nghiên cứu...