Quản lý chất lượng theo ISO 9000 - Phó Đức Trù.; Vũ Thị Hồng Khanh, TS.; Phạm Hồng, PGS.PTS. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 1999)
Tiếp cận với ISO 9000. Áp dụng ISO 9000 vào các doanh nghiệp. Đánh giá hệ thống chất lượng.
Keywords: Kinh tế; ISO 9000.; Quản trị doanh nghiệp; ISO 9000.; Quản lý chất lượng