Giáo trình lý thuyết và bài tập Microsoft Access 2000 lập trình ứng dụng cơ sở dữ liệu - Nguyễn Đình Tê. (Nxb Hà Nội, 2000)
Giới thiệu về VBA. Các mô hình truy cập dữ liệu. Thiết kế bảng. Thao tác dữ liệu bằng Query...